img
Trường Cao Đẳng Miền Trung Tham Gia Công Trình Thanh Niên “Hoa Phượng Đỏ”

Trường Cao đẳng Miền Trung tự hào tham gia công trình thanh niên “Hoa Phượng Đỏ”, một dự án dành cho Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc các Câu lạc bộ Mỹ thuật tại các trường THPT trên địa bàn.

img
Sinh viên tích cực tham gia chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ năm 2024

Bằng sự tài năng và lòng nhiệt huyết, sinh viên Cao Đẳng Miền Trung đã biến những tấm vật liệu trống trơn thành những tác phẩm nghệ thuật sống động và đầy ý nghĩa. Từ những bức tranh nhỏ đến những bức tường lớn, các bạn sinh viên đã không ngừng sáng tạo và cống hiến, biến mọi bề mặt trở thành bức tranh sinh động, phản ánh những cảm xúc và thông điệp sâu sắc.

img
Hành Trình Đến Địa Chỉ Đỏ - Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam Thống Nhất Đất Nước 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5

Dưới sự lãnh đạo tận tâm của Ban lãnh đạo Trường, cùng sự hợp tác của toàn bộ chi Đoàn, Cao Đẳng Miền Trung đã tổ chức một hành trình tưởng nhớ vô cùng ý nghĩa về nguồn, tại những địa chỉ đỏ của quê hương.

img
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thanh niên Việt Nam chứa đựng biết bao ước mơ, khát vọng và năng lượng tiềm ẩn. Mỗi sinh viên Cao đẳng Miền Trung, khi khoác lên mình chiếc áo xanh ấy, cũng đang tuyên ngôn cho một tinh thần xanh, là tinh thần của sự đoàn kết, sự kiên định và sự hy sinh vì cộng đồng.

img
Trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường tại chương trình "Vui xuân Giáp Thìn 2024"

Không khí vui tươi và sôi động trong sự kiện chương trình Vui xuân Giáp Thìn 2024 tại Trường Cao đẳng Miền Trung đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường.

img
Sinh viên hòa mình vào không khí giáng sinh tại trường cao đẳng Miền Trung

Giáng sinh đã mang theo mình không khí se lạnh của những cơn gió đông và đồng thời là nguồn ấm áp từ trái tim mỗi sinh viên, giáo viên và nhân viên tại Cao đẳng Miền Trung.

Đăng

xét
tuyển
online