Ngành chăm sóc sắc đẹp

Ngày nay nhu cầu làm đẹp trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người không phân biệt giới tính, ngành nghề. Bởi thế mà ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là ngành tiềm năng, không lo thất nghiệp cùng mức thu nhập cao và ổn định. Nhờ thế mạnh về thời gian đào tạo ngắn, ra nghề nhanh chóng nghề chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng được chú trọng và lựa chọn Viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Đại Việt là một trong 10 cơ sở đào tạo chính quy thuộc hệ thống giáo dục Đại Việt – hệ thống giáo dục ra đời từ năm 2003 với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.


Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì?

Nghề chăm sóc sắc đẹp là nghề bao gồm tất cả những hoạt động liên quan đến việc cải thiện nhan sắc từ bên ngoài. Việc này có thể là chăm sóc đơn giản bằng mỹ phẩm, trang điểm hoặc chuyên sâu hơn là can thiệp thẩm mỹ, massage cơ thể. Mục đích cuối cùng của ngành chăm sóc sắc đẹp là giúp người sử dụng dịch vụ trở nên tươi tắn và thu hút hơn, mang đến sự thỏa mãn về cả phần nhìn lẫn cảm xúc. 

Chăm sóc sắc đẹp gồm những ngành nào?

Ngành chăm sóc sắc đẹp gồm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn giúp bạn lựa chọn tùy vào sở thích và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn, bao gồm:

- Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc , Massage.

- Nhóm ngành về Phun xăm thẩm mỹ, nối mi: xăm môi, xăm mí, điêu khắc chân mày, nối mi, uốn mi. 

- Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp và xu hướng phát triển hiện đại, con người ngày càng ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cho sắc đẹp lên hàng đầu.


Đăng

xét
tuyển
online