img
Đường Ngắn Đến Thành Công - Không Còn Lo Lắng Về Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT!

Trường Cao đẳng Miền Trung thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ năm 2024. Đây là cơ hội vàng cho các bạn học sinh muốn mở ra cánh cửa đến với một tương lai tươi sáng và thành công mà không phải chịu đựng quá nhiều áp lực từ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

img
Niềm Vui Nhân Đôi Khi Bạn Trúng Tuyển Cao Đẳng Chính Quy Và Nhận Suất Học Bổng Giảm Đến 30% Học Phí!

Bạn có bao giờ mơ ước vừa trúng tuyển vào một trường cao đẳng chính quy danh tiếng, lại vừa nhận được học bổng giảm đến 30% học phí? Hãy tưởng tượng niềm vui sướng khi giấc mơ đó trở thành hiện thực! Vậy làm thế nào để biến giấc mơ này thành sự thật? Hãy cùng cao đẳng Miền Trung khám phá bí mật ngay sau đây.

img
Đăng ký liền tay nhận ngay HỌC BỔNG

Niềm vui nhân đôi khi bạn cùng lúc vừa trúng tuyển Cao đẳng chính quy lại có trong tay suất học bổng giảm đến 30% học phí. Vậy, học trường nào để tăng cơ hội nhận học bổng? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

img
MỚI: ĐIỀU KIỆN THI VIÊN CHỨC CỦA GIÁO VIÊN MẦM NON

Theo Luật Giáo dục có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2020, trình độ chuẩn được đào tạo của nhà giáo được quy định như sau: Giáo viên mầm non cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên. Còn giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cần có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên trở lên.

img
XÉT TUYỂN LIỀN TAY - ĐẬU NGAY NGÀNH HOT

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập với việc xét tuyển nhanh chóng và dễ dàng? Hãy đến với Trường Cao Đẳng Miền Trung! Với quy trình xét tuyển linh hoạt và hiệu quả, đào tạo đa ngành HOT, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay

Đăng

xét
tuyển
online