Ngôn Ngữ Học: Hàn Quốc

Ngoại ngữ là một thế mạnh và là hành trang vững chắc cho tương lai của mỗi một cá nhân. Với sự mở rộng giao lưu và hợp tác quốc tế, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng lớn trong việc làm, tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại quốc gia Hàn Quốc với số lượng người sử dụng trên thế giới vô cùng nhiều. Tại Việt Nam, ngoại ngữ tiếng Hàn được xem là ngôn ngữ thứ 2 hoặc thứ 3 hữu hiệu trong học tập, công việc, đời sống.

Học ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, sinh viên ra trường có cơ hội trở thành:

• Biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc.
  • Cơ quan ngoại giao.
  • Hướng dẫn viên du lịch, khách sạn, ngân hàng, thương mại, truyền thông có thị trường liên quan đến các đối tác, khách hàng người Hàn Quốc.
  • Cán bộ quản lý/ trợ lý tại doanh nghiệp lớn như: Samsung Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Panko, Lotte Việt Nam, Hyundai,...
  • Giảng viên dạy tiếng Hàn Quốc.
  • Du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Hiện nay, tại các thành phố lớn, việc sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc trong giao tiếp, thương mại trở nên phổ biến bởi số lượng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc như TP. HCM, Đà Nẵng. Các thành phố nhỏ, dân cư tương đối, ngôn ngữ Hàn Quốc là lợi thế vô cùng to lớn cho người lao động bởi các khu công nghiệp, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cần nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng nói, viết, đọc tiếng Hàn tốt để giao thương và biên phiên dịch trong công ty, xưởng giữa nhân viên Việt Nam và các nhân sự, giám đốc, quản lý người Hàn Quốc.

Với sự chăm chỉ, học tiếng Hàn không phải quá khó khăn đối với sinh viên yêu thích ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc. Việc giỏi nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tiếng Hàn Quốc, sinh viên đảm bảo có được việc làm với mức thu nhập cao.

Để xét hồ sơ sớm ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ ngay với Trường cao đẳng Miền Trung:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

🏢 473 Hùng vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
☎️ 0235.381.4599 - 0235.381.5599
📞 0931 214 799 - 0777 316 799 - 0777 384 799